Đào tạo seo là gì? Định hướng nghề nghiệp

Đào tạo seo là gì? Định hướng nghề nghiệp. Nếu ban đang băn khoăn rằng không biết có nên theo nghề seo không? thì hãy đọc bài viết này nhé. Các bạn cũng thấy đấy, hiện nay thị trường kinh doanh của Việt Nam khá sôi động và cũng rất căng thẳng bởi sự cạnh tranh của các công ty các tổ chức với nhau diễn ra vô cùng gay gắt. Vì thế mà tổ chức nào cũng muốn xưng vương thống lĩnh trong ngoài. Và chính đó sẽ là cơ hội nghề nghiệp của bạn. Có lẽ bạn vẫn đang thắc mắc phải không? Vậy thì hãy cùng mình theo dõi chi tiết bài viết này nhé.

  • Khái niệm về seo là gì? Seo là việc tối ưu hóa trang web của mình để nó trở nên thân thiện hơn với máy tìm kiếm google, giúp cho web của bạn lên top dễ dàng hơn, đem về kết quả trả về như mong muốn.

Đào tạo seo là gì? 

đào tạo seo
đào tạo seo

+ Đào tạo seo là việc mà bạn sẽ được học kiến thức về seo bao gồm cả thực hành và lý thuyết. Từ quy trình làm seocách tạo backlink, đến công cụ kiểm tra seo onpage…. nói chung là khi bạn đến đó để học sẽ được các thầy cô giảng dạy về seo cho bạn tất cả những gì liên quan đến seo mà bạn cần biết, nên biết và muốn biết.

Khi bạn đến các cơ sở đào tạo (lò luyện seo), sẽ dạy bạn nơi đó chính là trung tâm đào tạo seo mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy nó khi bạn nên google. Một lời khuyên nhỏ là bạn nên đến những trung tầm mà bạn tìm được nó bằng công cụ tìm kiếm nằm  ở top 3 hoặc ít nhất cũng trong top 10 nhé. Bởi vì sao nhỉ? Vì đơn giản là họ là đơn vị làm seo mà lại không thể seo bài của mình lên top thì có nên tin tưởng và giao cả sự nghiệp tương lai của mình cho họ không nhỉ? Chắc chắn sẽ là không vì họ không đủ năng lực, bản thân chỉ thích sự phô trương phóng đại.

Định hướng nghề nghiệp

định hướng nghề nghiệp
định hướng nghề nghiệp

Đến đây thì mính sẽ nói rõ hơn cho các bạn hiểu tại sao seo lại có thể giúp bạn định hướng nghề nghiệp hay nói cách khác là seo có thể giúp bạn thoát khỏi cảnh thất nghiệp.

Bạn còn nhớ là mình nói ở trên là hiện nay có rất nhiều công ty đối đầu với nhau trong khi họ lại bị hạn chế lại muốn tối giản 1 cách tối đa về kinh phí trong chiến lược quảng bá, giao lưu đối tác. Và khi ấy họ sẽ cần tới những người làm seo như chúng ta. Cụ thể hơn nhé

Giả dụ như bạn có một công ty A mới được thành lập hoặc đã lâu nhưng làm việc chưa được thuận lợi và bạn muốn có thêm nhiều đối tác, khách hàng tìm đến bạn. Nhưng bạn lại không biết làm sao để có thể quảng bá trong khi vấn đề tài chính lại không cho phép bạn chạy quảng cáo hay chiến dịch tờ rơi mà bạn áp dụng cũng đã thất bại trước đó. Lúc đó họ tìm thấy một nơi có thể giúp họ đưa thông tin tới khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiện đó chính là các trang web, mạng xã hội, là máy chủ tìm kiếm google, côc cốc….. nói tóm lại là internet. Vì thế khi đó bạn sẽ là những người viết bài lên trang web nếu họ muốn có tên thương hiệu xuất hiện trên google, còn nếu trên facebook thì bạn sẽ giúp họ phát triển fanpage.

Và đó chính là nghề seo. Công việc của bạn sẽ là tìm kiếm từ khóa bằng công cụ phân tích từ khóa spinedior.com key word planer….. để có thể lập được bảng từ khóa. Dựa vào đó để viết bài (từ khóa = chủ đề bài viết). Và tất nhiên là không dừng lại ở đó bạn cần tối ưu trang web, tối ưu bài viết để nó có thể lên top khi người dùng tìm kiếm. Đừng ló lắng rằng mình không thể làm được, chỉ cần bạn chăm chỉ và lắng nghe giáo viên dạy thì mình đảm bảo ai cũng có thể làm được.

Vậy là mình mới chia sẻ cho các bạn xong về đào tạo seo là gì? và tại sao seo lại có thể định hướng tương lai nghề nghề giúp bạn. Mong rằng trong tương lai sẽ được hợp tác với các bạn trong cùng lĩnh vực seo.

Tham khảo:

backlink website

học seo online

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!