Cùng tìm hiểu rank là gì trong seo

Rank có rất nhiều cách để hiểu mà phải hiểu và thực hiện cho đúng quy cách để có thể tăng được rank  website của mình trên trang tìm kiếm kết quả trả về. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểutích lũy thêm được cách đánh giá của google.

Rank là gì?

cách index

Rank hay còn gọi là thứ hạng hoặc xếp hạng. Khi bạn chơi game hay học tập đều có rank để phân biệt mạnh yếu cũng như ranh giới giữa giỏidốt. Còn rank trong seo đó là bạn seo bài viết, làm các cách để tăng rank có nghĩa là thứ hạng trang web của bạn trên trang tìm kiếm kết quả trả về ngày càng tăng, thì sẽ được nhiều người biết đến và cao hơn là thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Cách đánh giá để xếp hạng rank

   1. Nội dung

Nói đến làm seo điều quan trọng và cần thiết nhất chính là nội dung. Nội dung chiếm đại đa số các đánh thứ hạng bởi lẽ nội dung bài viết bạn cần seo phải tối ưu thân thiện nhất và tạo ra sức lôi cuốn, thu hút, hấp dẫn người đọc qua từng câu từng chữ trong bài.

    2. Liên kết

Liên kết cũng rất quan trọng trong việc xếp hạng rank của google. Bạn hãy tạo ra nhiều liên kết bền chặt và chất lượng. Hãy nhớ liên kết nhiều mà lỏng lẻo hãy tạo ra những liên kết chất lượng, uy tín thì sẽ thay đổi cách nhìn của google đối với bạn. Từ đó, top rank đang mở dần ra trước mắt bạn rồi.

cách đánh giá xếp hạng rank

     3. Website

Bạn cần phải có một website thiết kế tốt, giao diện dễ nhìn, đừng cố tạo khó khăn cho chính mình cũng như khách hàng. Bạn nên đặt mình vào khách hàng suy nghĩ xem nên thiết kế sao để khi khách hàng nhìn vào cũng có thể hiểu bạn đang kinh doanh về sản phẩm gì, những chủng loại mẫu mã khác nhau tạo thiện cảm ngay khi vào lần đầu. Hãy thiết kế sao cho tối ưu nhất để thân thiện với bộ máy tìm kiếm google.

      4. Index

Khi bạn hoàn thành nội dung một bài viết cần seo thì phải index bài viết. Đây là hành động để cho google biết bạn đã xuất hiện và họ sẽ gửi các con bọ spider đến càn quết trang web nếu đạt yêu cầu thì bài sẽ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Tóm lại đây là 4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến rank của bạn. Hãy kiên nhẫn và chịu khó thì mới có được kết quả tốt. Chúc các bạn thành công !!! trong việc đẩy ranh thật cao cho những website đang làm seo rank có cao thì mới lên top được mới mong bán được hàng. Nếu tìm hiểu trên mạng mà khó quá thì đăng ký ngay khóa học seo tại BK ngay hôm nay nhé đảm bảo rank cao lên top ầm ầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!