Cùng tìm hiểu PA là gì trong seo?

PA cũng là một thuật ngữ trong seo nếu như những ai mà không biết đến seo thì chắc PA này lại được hiểu theo nghĩa khác như papa chẳng hạn. Còn hiểu được thì nó là công cụ giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong làm seo.

PA là gì?

pa là gì

PA (Page Authority) là chỉ số được đặt ra để đo lượng độ mạnh, yếu cũng như độ tin tưởng, uy tín của từng Page. Nó quyết định chính xác việc Page của bạn có nằm ở top thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm không. Thang tính điểm 100, điểm càng cao thì thứ hạng của Page càng được thể hiện rõ rệt.

Làm gì để cải thiện chỉ số PA

Không giống như các công cụ khác của seo thì PA rất khó gây ảnh hưởng trực tiếp. Dù bạn có viết nội dung tốt hay seo từ khóa hay những vẫn rất khó khăn trong việc nâng cao chỉ số PA để tăng độ tin tưởng với người khác đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

cải thiện chỉ số pa

Có rất nhiều yếu tố để tăng độ tin tưởng của bạn với khách hàng cũng như tăng được chỉ số PA. Cách tốt nhất là cải thiện seo tổng thể website của bạn, tập trung vào những traffic(liên kết nội bộ) và tạo được nhiều từ khóa mà công cụ này đánh giá chất lượng thì tập trung khai thác triệt để. Hãy kiên trì, tỉ mỉ rồi một ngày không xa trang web của bạn nghiễm nhiên đạt top 10 và mục tiêu top 1 là chuyện bình thường.

Làm seo là không ngừng nghỉ hãy coi như đây là một cuộc chiến tranh chỉ cần bạn lơ là, mất cảnh giác thì bạn sẽ như con thỏ bị cả bầy sói vây xung quanh lao vào cấu xé không thương tiếc. Hãy nhớ luôn luôn làm việc như thế bạn mới đạt được mục tiêu của mình. Chúc bạn thành công !!!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!