Cùng tìm hiểu DA là gì trong seo?

DA là gì ? Nếu với một người bình thường thì chắc lại hiểu nó như là giày da thì sao còn với những người IQ cao hơn chút thì có thể sẽ nghĩ nó là một từ viết tắt theo tiếng việt hay viết tắt của tiếng anh gì đó còn với dân làm seo thì da này lại có một ý nghĩa khác có thú vị không thì hãy xem bài viết dưới đây biết đâu lại giúp bạn tích lũy thêm chút kiến thức.

DA là gì?

muc-dich-seo-la-gi

DA(Domain Authority) là chỉ số đánh giá chất lượng tên miền hay gọi cho dễ hiểu là chỉ số đánh giá website. Ví dụ : đánh giá chất lượng của faceboook hay dantri

Trong seo hiện nay thì, khi Pagerank google không phản ánh đúng chất lượng thì da được tạo ra để đánh giá chính xác chất lượng của website trong google dễ dàngnhanh hơn bao giờ hết.

Các yếu tố chính để xác định DA là gì?

   1.Tuổi thọ Domain

Có câu “Sống càng lâu càng được hưởng phước” câu này có thể mình nghe ở đâu đó mà nếu chưa thì do mình sáng tác ra áp dụng vào trường hợp này rất đúng. Website càng lâu càng chất lượng càng được google đánh giá cao càng được ưu tiên hơn so với các website mới ra đời.

   2.  Độ phổ biến Domain

Chỉ số đo này phụ thuộc vào bạn nắm giữ trong tay nhiều backlink hay không mà quan trọng là phải có những backlink chất lượng từ những website uy tín khác để tăng độ tin tưởng của bạn với công cụ tìm kiếm vì từ đó nó có thể đưa ra đánh giá xem  uy tín hay không.

   3. Nội dung trên website

Quan trọng không kém so với 2 yếu tố kia. Bạn phải phát triển nội dung hàng ngày để chúng nó biết bạn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và phải nhớ nội dung chất lượng, hấp dẫn, độc đáokhông trùng lặp thì sẽ càng được đánh giá cao.

DA cũng rất thú vị phải không các bạn. Hãy kết hợp seo và sử dụng DA để kiểm soát chất lượng website của mình. Bạn cũng có thể đăng ký một khóa học seo chất lượng, giá rẻ để có thể có được những chỉ dẫn hay về seo hay các công cụ seo tuyệt vời. Cám ơn đã lắng nghe và chúc bạn thành công!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!