Công việc seo là làm những gì?

Bạn biết gì về công việc seo ? Bạn có muốn sau một khóa học sẽ thành thạo với nghề và dễ dàng tìm kiếm việc làm?

Nghề seo đang ngày càng phát triển với những cơ hội việc làm rất lớn dành cho mọi đối tượng, các công ty doanh nghiệp đang chú trọng đầu tư hơn vào lĩnh vực seo để dễ dàng đưa thương hiệu và website bán hàng của mình tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Từ đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm seo cũng tăng cao, trong khi đó lượng nhân lực seo lại chưa đủ nhiều để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về seo là gì.

Seo và công việc seo, bạn hiểu khái niệm seo là gì?

Khái niệm seo được định nghĩa: SEO(search engine optimization) là tập hợp các phương pháp để làm tối ưu hóa website sao cho website trở nên thân thiện với người dùng, từ đó mà đẩy thứ hạng của trang web lên top trang đầu của các công cụ tìm kiếm với những từ khóa và nội dung liên quan.

Ai phù hợp với việc làm seo này?

Nghề seo không kén chọn bất cứ ai, chỉ cần bạn yêu nghề, chăm chỉ, kiên trì thì chắc chắn sẽ thành công với seo.

  • Bạn là học sinh, sinh viên dù đang đi học thì vẫn có thể tham gia một khóa học seo và nhận các dự án hoặc viết bài cộng tác viên cho các công ty, đó cũng chính là cách kiếm tiền và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để sau khi ra trường dễ dàng tìm kiếm được một môi trường làm việc tốt nhất dành cho mình.
  • Hoặc bạn đang đi làm, bạn muốn kiếm thêm thu nhập hàng tháng nhưng lại không biết nên chọn công việc gì cho phù hợp thì seo là giải pháp mà bạn nên lựa chọn, chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian học tập và tìm hiểu thì sau khi đã thành thạo bạn sẽ có được thêm một công việc đó chính là làm seo với mức thu nhập cũng rất là hấp dẫn.
  • Còn nếu bạn đang làm kinh doanh, buôn bán online thì sao? Chắc chắn là việc buôn bán của bạn sẽ thu thêm được nhiều doanh thu hơn nếu bạn biết đến và sử dụng công cụ seo, chỉ cần bạn seo được từ khóa lên top thì việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều..

Công việc seo của một nhân viên mỗi ngày sẽ là viết các bài viết chuẩn seo, tìm kiếm các từ khóa nội dung liên quan, lên một kế hoạch seo thật cụ thể seo được từ khóa lên top, xây dựng các backlink…và nhiều công việc khác nữa, sao cho kết quả cuối là từ khóa của bạn lên được top tìm kiếm.

Bạn muốn đi học seo nhưng lại chưa biết nên học seo ở đâu để có kết quả tốt nhất? Vậy thì hãy ghé qua trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web của chúng tôi.

công việc seo có hợp với bạn không?

Đào tạo seo Duy Anh Web chất lượng cao tại số 27 Chùa Láng, Hà Nội

Khi đến học tại trung tâm của chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo liên tục với thời lượng học không giới hạn số buổi đến trung tâm trong vòng 1 năm với học phí chỉ 3,2tr tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn để các bạn thành thạo và có thể phát triển với công việc seo lâu dài. Có các ca học sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7 phù hợp cho cả người đi làm và đi học, linh động.

Chúng tôi giảng dạy theo hình thức 1-1, học viên sẽ được hướng dẫn chỉ dạy chi tiết cụ thể, giúp các bạn nắm bắt kiến thức và thực hành một cách hiệu quả nhất xuyên suốt toàn khóa học seo.

Đặc biệt hơn, khi tham gia khóa học của Duy Anh Web, mọi học viên sẽ được bao đầu ra việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Đây chắc chắn là ưu đãi lớn nhất mà chúng tôi dành cho các học viên của trung tâm.

Cách đăng ký khóa học của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 hoặc đến trực tiếp trung tâm Duy Anh Web tại số 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội để có được công việc hấp dẫn từ seo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!