Công cụ hỗ trợ seo bí quyết thành công

Để viết được một bài seo hay, hấp dẫn thì không thể thiếu sự giúp đỡ, hỗ trợ của các công cụ seo. Vậy phải nắm rõ Seo là gì? thì mới có thể hiểu được công cụ hỗ trợ seo là gì? công dụng của các công cụ để làm cho bài seo của bạn hay hơn.

Công cụ hỗ trợ seo là gì?

muc-dich-seo-la-gi

Có rất nhiều định nghĩa về công cụ seo nhưng theo mình hiểu thì nó là công cụ hỗ trợ cho bài seo của bạn tốt hơn, hay hơn, hấp dẫn thu hút hơn nó chỉ ra các lỗihỗ trợ các đối thủ để bạn biết được, thấy được và đề phòng cũng như không ngừng chiến đấu để loại bỏ đối thủ để đi đến thứ hạng cao đặc biệt top 10 google thì sao có làm bạn kích thích không.

Một số công cụ seo chính

  1. Google Keyword Planner

Đây là công cụ giúp bạn tìm kiếm từ mật độ từ khóa cũng như từ những từ tìm kiếm có thể tìm thấy đối thủ cạnh tranh cao hay thấp tùy thuộc vào độ hot của từ khóa. Mật độ cạnh tranh càng cao thì đối thủ càng mạnh càng nguy hiểm cần có những biện pháp, mục tiêukế hoạch lâu dài để có thể đánh bại được họ

công cụ Keyword Planner

   2. Seo Quake

công cụ seo quake

Công cụ Seo Quake này hỗ trợ các bạn rất nhiều thông tin hữu ích về trang web của bạn

Pagerank : thứ hạng Website do google đánh giá

Google Index : Số trang mà Google đã đánh chỉ mục cho website của bạn

Alexarank : Là chỉ số đánh giá tầm phổ biến của website

Age : Hiển thị tuổi đời của website

Internal Link : Số liên kết nội bộ trong từng web

External Link : Chỉ số link trỏ từ trang web của bạn tới trang web khác nằm ngoài website chính của bạn

Density : hiện thị mật độ từ khóa

Diagnosis : Chuẩn đoán độ Onpage của  Site

  3. Seo docter

Bệnh nhân bị bệnh thì cần tới bác sĩ chữa trị cũng như seo khi bị bệnh đã có seo docter giúp bạn tìm ra được các nguyên nhân bị bệnh cũng như bệnh nào để chữa kịp thời tối ưu website của bạn.

công cụ seo doctor

 4. Google Analytics

Giúp bạn kiểm soát được trang web như hôm nay có bao nhiêu người vào trang, người vào là nam hay nữ, ở đâu và vào với mục đích gì vào trên trình duyệt nào với công cụ này sẽ cho bạn biết tất cả để có thể làm chủ được website của mình

=))  Trên đây là 4 trong nhiều công cụ được sử dụng nhiều nhất trong seo. Các bạn hãy cố gắng khai thác hết các tiện ích của những công cụ này nó sẽ giúp ích cho bài seo của bạn rất rất nhiều nếu không có nó thì bài viết của bạn sẽ không bao giờ tìm thấy thậm chí còn bị google phạt vì lỗi rất nhiều. Hãy cẩn thận và chúc các bạn may mắn !!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!