Chia sẻ cách seo facebook hiệu quả

Chia sẻ cách seo facebook hiệu quả nhanh chóng giúp quảng bá hình ảnh, tăng doanh số đem lại lợi nhuận cao. Như bạn đã biết hiện nay xu hướng kinh doanh qua mạng ngày càng được chú trọng có thể nói là lên ngôi với thời buổi công nghệ thông tin như thế này. Nhiều bạn ban đầu chỉ bán hàng qua trang facebook cá nhân của mình nhưng thấy rất dễ bán sở hữu 1 lượng khách hàng tương đối có ý định mở rộng nhưng lại không biết làm bằng cách nào. Vậy thì hôm nay khoahocseobk.com sẽ chỉ cho bạn cách seo facebook hiệu quả nhất có thể nhé.

Cách seo facebook hiệu quả bằng cách seo fanpage

+ Đầu tiên bạn phải có 1 fanpage chính chủ hoặc bạn phải xác định được quyền hạn quản trị viên của mình trong trang. Sau đó đặt tên cho fanpage sao cho dễ hiểu, dễ đọc, dễ nhớ, gần gũi và quan trọng là phải gắn liền với sản phẩm của mình. Ví dụ như bạn mở 1 quán trà sữa có tên là trà sữa momotea, hoặc trà sữa Quỳnh Chi … Tên fanpage có tối đa là 11 chữ tương ứng với 70 kí tự, nếu quá dài thì sẽ khó nhớ hết mà dễ bị dấu “…..” như thế không chuyên nghiệp chút nào phải không.

fanpage
fanpage

+ Tiếp theo là tìm kiếm lượng fan cho trang của mình: Đầu tiên thì bạn hãy kêu gọi lượt view từ bạn bè để họ sẽ like và share trang cho bạn. Khi này sức mạnh của mạng xã hội sẽ giúp bạn lan truyền thông tin 1 cách miễn phí mà lại cực hiệu quả.

+ Tối ưu cho đường dẫn URL: URL chứa từ khóa, ngắn gọn đầy đủ gắn với thương hiệu của mình, ưu tiên cho từ khóa lên trước

+ Tối ưu hình ảnh trong fanpage: Hình ảnh, video cũng tương tự như url là chứa từ khóa và nên chèn thêm logo của bạn vào vừa thể hiện sự chuyên nghiệp lại khẳng định chủ quyền của mình. Hơn nữa bạn hãy cố gắng up thật nhiều hình ảnh mới về vì chủ yếu bán hàng qua mạng này khách hàng của chúng ta chỉ có thể xem hàng qua mạng mà đến với bạn, vì thế nếu quá ít hình ảnh thì họ sẽ nghĩ mình không đa dạng hàng hóa, làm ăn tẻ nhạt k đáng đến.

tối-ưu-hình-ảnh
tối-ưu-hình-ảnh

+ Tối ưu hóa nội dung bài viết: Khá giống khi các bạn viết nội cho seo google là nội dung hấp dẫn kích thích tí tò mò của người dùng. Đặc biệt bạn nên đẩy những lợi ích mà họ sẽ nhận được lên trước ví dụ như những ưu đãi, phần thưởng, quà tặng, không gian, chất lượng, cam kết sản phẩm dịch vụ…… Để cho khách hàng thấy được sự bảo đảm, sự an toàn khi đến với bạn.

+ Chia sẻ, cập nhật trạng thái, bài viết: Nên thường xuyên viết bài mới, cập nhật status để cho khách hàng thấy rằng chúng ta vẫn luôn luôn làm việc đều đặn hàng ngày, và hãy like thật nhiều status cùng hình ảnh thậm chí là comment để bài không bị trôi. Như thế mỗi lẫn bài xuất hiện bạn sẽ nhận được 1 vài like 1 vài share 1 vài bình luận.

cập-nhật-trạng-thái
cập-nhật-trạng-thái

+ Dù bạn có đăng gì, làm gì thì cũng đừng quên để lại địa chỉ và số điện thoại nhé.

+ Lời cam kết: Điều này rất quan trọng bạn nên có một sự cam kết “không hề nhẹ” về sản phẩm dịch vụ mà mình làm, vì đó chính là một lời khẳng định rằng hàng hóa của bạn thật sự tốt.

cam-kết-sản-phẩm
cam-kết-sản-phẩm

+ Bộ phận tư vấn: Hãy luôn để chế độ mạng để sẵn sàng tư vấn khi cần thiết, tư vấn chân thật nhiệt tình và tạo sự hứng thú, suy nghĩ cho khách hàng rằng đến với bạn là một sự lựa chọn đúng đắn.

bộ-phận-tư-vấn
bộ-phận-tư-vấn

Hy vọng với cách seo facebook hiệu quả trên đây của khoahocseobk.com chia sẻ sẽ giúp cho bạn thành công trên lĩnh vực kinh doanh của mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!