Cách tạo từ khóa tìm kiếm trên google nhanh

Cách tạo từ khóa tìm kiếm trên google nhanh nhất có thể ngay sau khi update. Có thể nói rằng không ít bạn sau khi viết bài xong chỉ biết up bài mà không biết làm sao để google nhận bài của mình hay chính là bước thông báo cho con boot của google bò vào trang web của bạn. Vậy thì hôm nay khoahocseobk.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo từ khóa tìm kiếm trên google cực nhanh, cực dễ nhé.

1.Từ khóa là gì?

keywords-la-gi
keywords là gì

Từ khóa là những từ, cụm từ về một chủ đề hoặc đối tượng nào đó được nhiều người tìm trên máy tìm kiếm như google, côc cốc….. mà chủ yếu người dùng sử dụng trình duyệt google. Khi người dùng muốn biết một số thông tin nào đó họ sẽ phải lên google gõ từ muốn tìm và khi đó g+ sẽ trả về cho họ những kết quả tương tự đồng nghĩa với điều họ đăng nhập của nhiều trang web khác nhau.

2. Cách tạo từ khóa tìm kiếm trên google 

tạo từ khóa
tạo từ khóa

Khi bạn đã hoàn thành xong bài viết và muốn thấy nó xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, thì các bạn cần submit bài viết.

Bước 1: phía bên tay phải màn hình mục “đăng bài viết” có 3 mục “lưu nháp” và “xem thử”. Khi viết chưa hoàn thiện bạn có thể lưu nháp hoặc nếu đã hoàn chỉnh thì bạn có thể click vào xem thử trước khi đăng bài. Bước xem thử này sẽ giúp bạn kiểm tra lại bài 1 cách toàn diện, bạn có thể dễ dàng nhìn ra lỗi của nó bằng mắt thường như lỗi phông chữ, kích cỡ hình ảnh, màu sắc chữ. Rồi bạn có thể chỉnh sửa lại nó cho phù hợp với mong muốn.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất bài viết bạn click chuột vào vào “đăng bài viết”, cũng cùng phía với với mục xem thử ở bên tay phải.

Bước 3: Bạn mở tag mới bằng cách click vào đường link bài viết, sau đó bôi đen đường dẫn (link).

Bước 4: Tiếp tục vào google và gõ “search console” sẽ hiện ra 1 khung hình chữ nhật nhỏ phía dưới. Bạn paste đường link mới coppy trên đó vào và click vào “tôi không phải robot” Khi đó sẽ hiện ra một thông báo xác nhận là link bài viết đã được google nhận.

Bước 5: Bạn mở tiếp 1 tag nữa và gõ từ “site:” sau đó paste đường link vào và chờ google thông báo. Thường thì sau khoảng vài tiếng google sẽ nhận bài của bạn. Nếu bạn làm bài tốt, tối ưu hóa trang web chuẩn thì google cũng sẽ không khó tính với bạn, sẽ index bài viết ngay cho bạn.

Với chia sẻ về cách tạo từ khóa tìm kiếm trên google trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc của mình/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!