Cách tạo từ khóa cho website thân thiện với máy tìm kiếm

Cách tạo từ khóa cho website thân thiện với máy tìm kiếm giúp bạn đưa web lên top nhanh chóng không bị mất thời gian mà lại tối giản được chi phí 1 cách tối đa nhất có thể thậm chí còn là miễn phí. Mình chắc chắn rằng với bất kì ai khi làm seo đều mong muốn từ khóa của mình được lên top, ít nhất là trong top 10. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này, cái cảm giác khi các bạn ctrl + f kiểm tra page rank mà ngoài sự mong đợi thì ít ai có thể kiểm soát được cảm xúc bựa dọc của mình. Thấu hiểu được những bức xúc này của bạn, nên hôm nay khoahochocseobk.com sẽ chỉ cho bạn Cách tạo từ khóa cho website thân thiện với máy tìm kiếm.

Cách tạo từ khóa cho website thân thiện với máy tìm kiếm

  • Từ khóa: Cách tạo từ khóa cho website thân thiện với máy chủ thì trước tiên bạn cần có bộ từ khóa, nó được xây dựng và chọn lọc dựa trên công cụ Phân tích từ khóa.
phân tích từ khóa
phân tích từ khóa
  • Viết bài chuẩn seo: Sau khi bạn đã có từ khóa trong tay, lúc này chúng ta cần tiến hành viết bài sao cho thật hấp dẫn, kích thích người dùng truy cập vào trang web của bạn. Nghĩa là bài viết cần được lặp đi lặp lại từ khóa 1 cách khéo léo, tránh nhồi nhét từ khóa, vì như thế sẽ tạo cho người đọc cảm giác bị vấp, bị khó chịu bài viết không được mượt, k ăn khớp với nhau. Một lời khuyên là mọi người nên đặt từ khóa theo hình rich rắc gần giống với chữ “Z”. Như vậy từ khóa vừa được tối ưu lại không bị google nhìn web của bạn với ánh mắt “chú cảnh sát” nhìn “nghi phạm”.
viết bài chuẩn seo
viết bài chuẩn seo
  • Bạn cần cho từ khóa xuất hiện trên các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, trong 150 kí tự đầu tiên của bài và cả trong hình ảnh, đường dẫn của website. Bạn có thể tham khảo bài viết chuẩn seo mẫu tại đây.

Với cách tạo từ khóa cho website thân mà mình mới chia sẻ trên đây nó sẽ giúp cho từ khóa cũng như trang web của bạn sẽ khiến cho google bị thu hút, đảm bảo trang web của bạn sẽ được xuất hiện ngay trong top 10 google khi người dùng tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!