Cách tăng lượt truy cập cho website dễ hay khó

Để tăng được lượng lớn người truy cập website không phải là dễ mà cũng không phải là quá khó đối với một người làm seo. Mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ quy trình của nó.

Tại sao phải tăng lượt truy cập website?

Khi bạn mới bắt đầu bước vào kinh doanh online môt mặt hàng hay sản phẩm nào đó. Bước đầu tiền chắc hẳn bạn phải tạo một website để có thể lên kế hoạch lâu dài cho sản phẩm của mình, sau khi lên xong sản phẩm việc tiếp theo bạn phải làm đó là cho mọi người biết website của bạn đã đi vào hoạt động. Việc làm đó là phải lôi kéo người dùng hay những người có nhu cầu mua hàng ghé thăm trang web và truy cập vào trang để tăng lượt xem và lượt truy cập để từ đó có thể nâng cao được thứ hạng website trên trang tìm kiếm kết quả trả về. Bên cạnh đó lượt truy cập càng cao thì sẽ càng tăng uy tín cũng như thương hiệu của bạn đồng thời tăng khả năng cạnh tranh và tăng độ tin cậy đối với khách hàng.

tại sao phải trang lutowj truy cập

Cách tăng lượt truy cập website

Có rất nhiều cách tăng lượt truy cập kể cả không cần đến seo sau đây mình xin chỉ bạn cách mà ai cũng có thể làm được.

cách tăng lượt truy cập

Việc đầu tiên cần thiết đó là bạn phải xác định mục tiêu, chủ đề của bạn để có thể viết nó hàng ngày. Hãy nhớ điều cần thiết và thiết yếu nhất đó là nội dung không được copy mà phải tự chính bạn nghĩ ra, sáng tạo ra các ý tưởng hay, hấp dẫn để lôi cuốn người đọc và người tìm kiếm khi họ có nhu cầu và phải chuẩn seo.

Khi đã xác định được chủ đề của website bạn định viết, hãy kết hợp sử dụng các công cụ seo như công cụ tìm kiếm từ khóa Keyword Planner của google để tìm kiếm các từ khóa liên quan đến chủ đề của bạn.

Điều quan trọng là bạn hãy tìm các từ khóa có lượt tìm kiếm ít, các từ khóa dài có lượt tìm kiếm hàng tháng thấp, vì bạn sẽ mắc phải sai lầm khi cứ tham lam đẩy các từ khóa ngắn mà có lượng tìm kiếm cao vì để đẩy chúng lên top là rất khó và tốn nhiều thời gian. Tại sao bạn không seo những từ khóa thấp để lấy lượng truy cập vào trang website của mình.

Hàng ngày bạn hãy cố gắng chăm chỉ viết bài với các từ khóa có độ tìm kiếm thấp. Tích tiểu thành đại rồi một ngày không xa website của bạn sở hữu một lượng lớn người truy cậptăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm trả về.

Đây là cách tăng traffic dễ dàng và đơn giản nhất nhưng cũng rất gian nan cần có tính tỉ mỉ , kiên trì và bền bỉ từng bước từng bước thì mới thành công được. Chúc các bạn may mắn lần sau sẽ tăng được thật nhiều view cám ơn bạn đã tặng cho mình một view chất lượng khi bạn đã đọc hết bài này từ đầu đến cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!