Cách seo từ khóa bất kì lên top google trong 3 tháng

Để seo một từ khóa lên top là điều hoàn toàn có thể, với những từ khóa dễ và có nhiều người seo thì chỉ cần khoảng một tuần là từ khóa sẽ lên top, còn với từ khóa khó hơn, có nhiều đối thủ cạnh tranh thì trong vài tháng nếu seo liên tục thì từ khóa đó cũng lên top dễ dàng. Bạn có tin điều này không? Sau đây tôi sẽ có một vài đóng góp về cách seo từ khóa để mọi người cùng tham khảo và góp ý

Cách seo từ khóa bất kì lên top google trong 3 tháng

1.Phân tích từ khóa.

Để seo từ khóa lên top thì phân tích từ khóa là bước đầu tiên và rất quan trọng. Bạn cần biết mình nên lựa chọn từ khóa nào để seo – đó là từ khóa có nhiều người quan tâm và tìm kiếm mỗi ngày , những từ khóa phổ biến và ngôn ngữ quen thuộc. Nếu bước này bạn làm sai thì mọi bước sau đều là vô nghĩa bởi bạn viết bài rất hay , đi link được rất nhiều trang nhưng không ai gõ từ khóa của bạn trên thanh tìm kiếm của google thì bạn seo làm gì.

Lưu ý: nếu trang web của bạn mới lập thì để dễ lên top bạn nên chọn seo từ khóa đơn giản, độ cạnh tranh thấp.

2. Viết bài chuẩn seo cho từ khóa

Cách seo từ khóa không phải là bạn chỉ cần tìm từ khóa từ rồi đưa từ khóa lên website là ok. Mà bạn phải viết bài với mỗi từ khóa cụ thể, đặt từ khóa trong bài viết để làm nổi bật nội dung từ khóa muốn diễn đạt.

Yêu cầu quan trọng nhất cho bài viết là bài viết của bạn phải là DUY NHẤT, nội dung bài viết không được trùng lặp, không sao chép từ bất cứ đâu. Ngoài ra nội dung sáng tạo, phong phú cũng là một điểm cộng lớn. Nếu nội dung bài viết là sao chép google sẽ không dễ dàng lập chỉ mục cho bài viết đó và bạn đừng nghĩ đến việc qua mắt google bằng việc copy ở nhiều trang bởi google rất thông minh đấy. Và cứ coi google không biết đi thì khi người đọc vào trang của bạn xem bài họ thấy nội dung này mình đã xem rồi thì mọi người lập tức thoát ra và không bao giờ vào lại.

3. Cách seo từ khóa trong seo onpage.

ở seo onpage bạn  sẽ kiểm tra lại bài viết của mình đã đủ và đạt các yêu cầu chuẩn chưa. Như mật độ từ khóa, thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, nội dung, hình ảnh,…… hãy chắc chắn rằng bài viết không có lỗi để quá trình seo nhanh hơn. Hãy sử dụng các công cụ kiểm tra như seo quake, seo doctor để giúp bạn.

4. Cách seo từ khóa trong seo offpage

Xây dựng backlink chất lương. Backlink ở đây là những link từ bài viết trỏ lại trang web chính của bạn. Khi bạn đặt một link ở bài viết nếu người đọc thấy hấp dẫn, có ích họ sẽ click chuột vào xem việc làm này sẽ giúp ích cho seo nhanh hơn.

Bạn cũng cần đăng bài viết lên các trang khác như diễn đàn, mạng xã hội, đặt nhờ ở trang web bạn bè ( cái này phải có trao đổi giữa chủ 2 website với nhau). Việc làm này giúp bài viết của bạn có nhiều người biết đến hơn. Cơ hội để seo từ khóa nhanh hơn.

Cách seo từ khóa lên top thì có nhiều hướng nhưng dù làm theo hướng gì thì trên đây cũng là bốn bước nhất định bạn phải thực hiện. Chúc các bạn seo từ khóa thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *