Cách seo 1 từ khóa lên top google dễ dàng

Cách seo 1 từ khóa lên top google mà Không phải ai cũng có thể làm được điều này. đôi khi là 1 khoảng time cũng có thể là không bao giờ có thể lên được hoặc sẽ lên nhưng rất tốn kém mà lại không tồn tại được lâu. Vậy thì hãy để khoahocseobk.com giúp bạn xua tan băn khoăn này nhé.

Cách seo 1 từ khóa lên top google:

+ Phân tích từ khóa: Muốn từ khóa lên top 10 thì bạn cần phải làm công đoạn này đầu tiên và phải thật chắc chắn về những từ khóa này là phải có người tìm kiếm, và phải xác định được độ cạnh tranh của từ khóa. Từ khóa càng có nhiều người tìm kiếm ít cạnh tranh thì càng dễ lên top. Bởi đơn giản vì nhiều người tìm kiếm thì họ sẽ thường xuyên gõ vào google từ khóa sẽ được ưu tiên lên thứ hạng mà lại ít cạnh tranh thì lên top là điều đương nhiên.

Keywords-SEO
Keywords-SEO

+ Viết bài: Khi có từ khóa rồi thì cần viết bài, bài chắc chắn phải có từ khóa bao gồm ở các phần như title (tiêu đề), thẻ meta description (mô tả), và nội dung chứa từ khóa từ 2.5% đến 3%, để có thể kiểm tra mật độ từ khóa thì bạn sử dụng công cụ seoquake. Đặc biệt quan trọng là bài phải thật hay, hấp dẫn kích thích người dùng truy cập vào trang web và đi tới sử dụng sản phẩm. Và phải viết thật nhiều bài trong khoảng thời gian lâu dài, như thế mới có độ an toàn cho từ khóa cho chính trang web mà không hề tốn kém như sử dụng quảng cáo mà 1 số công ty dịch vụ seo vẫn làm hay nếu bạn chọn đi link ở các diễn đàn thì đó là sự lựa chọn ngu ngốc nhé.

viết-bài
viet-bai

+ Đặt link: Đặt link nội bộ sao cho có sự liên kết giữa các bài, các từ khóa với nhau. Phải đặt khéo léo đặt các link cùng chủ đề, mà mỗi bài chỉ nên đặt 2 đến 3 link. Nếu đặt quá nhiều thì google sẽ nghĩ bạn là spam và nguy cơ bị “trảm” ngay đó.

tao-backlink
tao-backlink

+ URL chứa từ khóa: Đường dẫn URL ngắn gọn, đầy đủ bạn nên ưu tiên cho từ khóa.

+ Chỉnh sửa trang báo lỗi không tìm thấy (404): Khi gặp lỗi này thì người dùng luôn thoát ra vậy để giữ chân họ bạn phải tối ưu trang báo lỗi, đưa ra các liên kết gợi ý hay form tìm kiếm hoặc có thể đưa sitemap để người dùng tìm nội dung cần thiết. Với Seo thì cấu hình đúng báo lỗi trang 404 giúp máy tìm kiếm đánh chỉ mục hóa đúng các trang tương ứng, tránh được nội dung trùng lặp do cấu hình sai.

+ Sử dụng thẻ IMG ALT cho hình ảnh: Thẻ này giúp hiển thị đầy đủ tên trong hình ảnh chứa trong bài viết ngoài ra giúp máy tìm kiếm hiểu được nội dung hình ảnh mình cần tìm. Hình ảnh cũng chứa từ khóa vì thế khi search hình ảnh góp phần cho từ khóa lên top theo.

+ Tốc độ tải trang web nhanh: Người dùng không muốn chờ đợi trang web được tải xuống quá lâu, do tốc độ máy chủ hoặc mã nguồn website chưa được tối ưu tốt, nếu tốc độ tải trang nhanh thì công cụ tìm kiếm có thể đánh chỉ số trang của bạn nhanh và dễ dàng hơn.

load-time
load-time

Với cách seo 1 từ khóa lên top google mà mình chia sẻ với các bạn trên đây mong rằng bạn sẽ thành công với nó nhé. Ngoài ra để có thêm nhiều kiến thức về seo thì bạn có thể tham khảo: học seo website cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!