Cách làm seo cho người mới vào nghề

Cách làm seo cho người mới vào nghề như dân chuyên thực thụ. Nhanh biết việc chính xác hiệu quả cao. Hầu hết chúng ta khi mới bước chân vào nghề thì đều bỡ ngỡ lo lắng, sợ sệt hay dùng từ chính xác nhất đó là thiếu tự tin nghề nghiệp vào bản thân. Nhưng đừng quá lo vì khoahocseo.bk sẽ luôn bên bạn.

Trước tiên để biết người làm seo thì cần làm gì chúng ta đi qua một chút về seo nhé. Seo các bạn hãy cứ hiểu 1 cách đơn giản là nó giúp tối ưu hóa website giúp cho thân thiện với người máy tìm kiếm google và người dùng. Để hiểu hơn bạn có thể tham khảo tự học Seo.

Cách làm seo:

+ Trang web chính chủ: Bạn cần phải có trang web chính chủ và quyền hạn của bạn trong trang web đó. Ban cần thiết phải đăng ký chuyển tiếp Email để Google có thể cảnh báo cho bạn về các vấn đề xấu có thể xảy ra.

Website
Website

+ Kiểm tra sự hợp pháp tên miền của bạn:  Nếu người sở hữu tên miền của bạn từng là kẻ chuyên spam, thì website sẽ không thể được đánh giá tốt vì thế hãy thật cẩn thận với tên miền nhé.

tên-miền
tên-miền

+ Công cụ phân tích code: Giúp bộ máy tìm kiếm dễ dàng tải dữ liệu, đọc, phân tích và craw dữ liệu của website bạn một cách thuận tiện, dễ dàng. Nó sẽ giúp bạn biết được rất nhiều thông số về số lượng người truy cập, và thông tin truy cập của họ. Biết được những thông tin này, bạn sẽ quản lý website của mình tốt hơn.

+ Có chiến lược trong thiết kế website: Nếu như bạn có chiến lược thiết kế website tốt thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm sản phẩm dịch vụ nhà bạn. Trước hết bạn phải thể hiện sản phẩm dịch vụ đặc thù ngay trên web, để khi nhìn vào đó người dùng sẽ cảm nhận được nét khác biệt của web nhà bạn mà khó có thể tìm kiếm ở đâu khác. Thời gian làm việc của web không giới hạn nghĩa là bạn nên để chế độ chát trực tuyến trên web để khi có bất kì ai có nhu cầu họ sẽ liên hệ trao đổi trực tiếp với bạn. Như vậy tính chuyên nghiệp của website sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Hãy tạo sự tín nhiệm của khách hàng bằng cách đảm bảo sự an toàn sản phẩm, dịch vụ của bạn và cuối cùng hãy tập trung chiến lược cạnh tranh vào khách nội địa trước sau đó hãy mở rộng đến những nơi khác. Với cách làm seo này đảm bảo website của bạn sẽ lên top nhanh chóng mà không cần sử dụng quảng cáo.

 + Tạo sự liên kết nội dung ( backlink): Bạn nên tạo ra 1 sự liên kết giữa các bài viết trong web, để khi xem người dùng sẽ thấy rằng sản phẩm nhà bạn khá đa dạng và có nhiều thông tin sản phẩm khiến cho họ cảm thấy bạn thật chuyên nghiệp. Nhưng lưu ý một chút là không nên lạm dụng quá vì bạn phải luôn nhớ rằng google luôn theo dõi chúng ta. Hãy thật thông minh trong cách làm seo nhé, làm sao để vừa thân thiện với google lại được lòng khách nhé.

backlink-chat-luong
backlink-chat-luong

+ Thông minh trong từng bài viết: Nên đưa các từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm vào các bài viết, vừa seo cho từ khóa lên top, lại kích thích khách hàng sử dụng tạo ấn tượng tốt với cả google.

+ Quảng bá hình ảnh: Hãy tích cực share các bài viết của web lên tường của mình, tường của nhân viên trong công ty bạn để đặt hiệu quả hơn.

Trên đây là một vài gạch đầu dòng sẽ giúp bạn về cách làm seo hiệu quả và thật chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công.

Các bạn có thể tham khảo thêm: 

kiểm tra thứ hạng website

Cách đưa web lên top google

các công cụ seo

tự học seo website cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!