Cách diệt nấm mốc và làm mềm tui xach ca sau

Bạn muốn biết cách diệt nấm mốc và làm mềm những sản phẩm từ da cá sấu nói chung và những chiếc tui xach ca sau nói riêng mà vẫn chưa tìm thấy cách nào hợp lý. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin này nhé.

Cách diệt nấm mốc trên tui xach ca sau

Để diệt được nấm mốc người ta sử dụng một số cách sau:

Cách 1: Bạn có thể sử dụng giấm ăn pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:1, hoặc sử dụng thuốc diệt nấm. Dùng vải mềm nhúng vào dung dịch rồi lau nhẹ lên bề mặt túi xách, sau đó để cho da khô tự nhiên.

Cách 2: Sử dụng vải mềm thấm dầu thông chà vào vùng bị nấm mốc.

Cách 3: Nếu trong trường hợp 2 cách trên tẩy không sạch thì túi của bạn đã bị mốc quá nặng, bạn có thể sử dụng bánh xà bông chà xát lên da. Sau đó dùng khăn ướt lau sạch, rồi để da khô tự nhiên.

Lưu ý: Để tẩy rửa trên da cá sấu thật thì bạn nên bắt đầu từng diện tích nhỏ một, đợi vài phút nếu thấy sản phẩm không bị ố thì tiếp tục. Nếu sản phẩm của bạn bị ố thì nên đến trung tâm bảo hành đồ da nhé. Còn nếu tẩy thành công thì bạn nên sử dụng túi hút ẩm lau nhẹ trên bề mặt da, để hút nước nhanh hơn trên bề mặt da.

 

Mẹo làm mềm túi da cá sấu thật

Để cho sản phẩm luôn mới và đẹp thì việc làm mềm da là một công việc không thể bỏ qua. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, chỉ cần thực hiện một số cách dưới đây:

Đầu tiên để tiến hành làm mềm da thì bạn cần vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, sau đó hong khô chúng một cách tự nhiên.

Tiếp đó sử dụng một trong những loại sản phẩm sau:

  • Dầu ô liu: Có rất nhiều công dụng khác nhau, hiệu quả nhất là làm đẹp cho da. Bạn dùng vải sạch thấm một chút dầu ô liu và chà lên bề mặt da, sau đó chờ đợi và tận hưởng thành quả của mình.
  • Dầu dừa: Cũng là một loại mà bạn không thể bỏ qua, có tác dụng làm mềm một cách tự nhiên, giữ được độ mềm mất lâu. Đó là, dùng tay bôi dầu dừa lên đồ da, biện pháp này cũng hữu hiệu không kém dầu ô liu.
  • Cồn và Vaseline: Bạn dùng vải mềm thấm cồn lau nhẹ trên bề mặt da, đợi một lúc cho cồn khô, sau đó tiếp tục dùng vaseline chà. Việc còn lại là phơi khô và chờ đợi thành quả.
  • Xi đánh giày: Đây cũng là một biện pháp để làm mềm đồ da nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Bạn bôi một ít nên vải mềm, sau đó chà nhiều lần trên bề mặt da cho đến khi thấm hết lớp xi thì dừng lại.

Để không bị mất màu da tự nhiên của sản phẩm thì bạn không được dùng xi đen cho đồ màu nâu, tốt nhất nên dùng loại không màu để có thể sử dụng với nhiều loại đồ da.

Trên đây là những thông tin mà mình muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng với những thông tin này bạn có thể bảo quản được chiếc túi da cá sấu của mình nói riêng cũng như những sản phẩm da cá sấu khác nói chung. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!