Các bạn đã biết nơi đào tạo SEO hiệu quả chưa?

Nơi đào tạo SEO dành cho tất cả mọi học viên đến với trung tâm được giảng dạy theo phương pháp học đơn giản dễ dàng và vô cùng hiệu quả. Bạn đang tìm nơi dạy học SEO từ cơ bản đến nâng cao, bạn muốn học SEO theo phương pháp đơn giản nhưng nhanh và tối ưu. Bạn muốn chuyên sâu về SEO để trở thành một SEO-er chuyên nghiệp nhất? Vậy thì bạn phải tìm những nơi đào tạo SEO có uy tín và chất lượng cao. Nếu thế chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trung tâm dạy học SEO vô cùng tốt, đó là trung tâm đào tạo SEO Duy anh web.

Trung tâm đào tạo SEO Duy anh web có đặc điểm gì nổi trội?

Trung tâm của chúng tôi là nơi chuyên đào tạo các khóa học SEO, khóa học bán hàng online, khóa học dạy bán hàng đa kênh, có thể giúp bạn học hỏi những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về SEO, cách bán hàng online hay dạy bạn các phương pháp quảng cáo đa phương thức từ google, facebook, youtube,… Tại đây bạn không cần phải lo lắng về việc liệu mình có theo kịp tiến độ dạy học hay không bởi chúng tôi sẽ dạy và chỉ dẫn cho bạn cho tới khi bạn thành thạo thì mới thôi.

Khi đến với trung tâm các bạn sẽ cảm nhận được không khí học tập sôi nổi từ mọi người, giảng viên đều là những người có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như làm SEO, chạy quảng cáo, thiết kế website, bán hàng đa kênh, quản lý trang web,…. cùng với đó là sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm trong việc dạy và đào tạo. Các khóa học của chúng tôi có thể đáp ứng mục đích học của bạn, nếu các bạn muốn làm nghề SEO thì chúng tôi sẽ đào tạo SEO, muốn bán hàng online thì học chạy quảng cáo trên google, hay quản lý fanpage trên facebook,..

đào tạo SEO

Một đặc điểm nữa là khi bạn học ở chỗ chúng tôi, các bạn không phải lo về thời gian học bị bó hẹp vì chúng tôi sẽ linh hoạt thời gian cho bạn. Các bạn có thể học không giới hạn số lượng buổi học trong một khóa học cũng như số buổi học một bài học (tối đa không giới hạn số buổi trong vòng 1 năm kể từ khi bạn đến đăng ký và bắt đầu học). Bạn có thể học bất kỳ lúc nào, chỉ cần bạn có thời gian rảnh là có thể tới trung tâm để học. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ có những buổi thực hành xen kẽ với lý thuyết để bạn có thể hiểu thêm về bài học, nếu chưa hiểu chúng tôi sẽ tiếp tục dạy bạn.

Khóa học đào tạo SEO của chúng tôi là học cái gì?

Chắc các bạn đang thắc mắc, rốt cuộc chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những kiến thức như thế nào? Khi bạn đã tới trung tâm và lựa chọn khóa học đào tạo SEO thì các bạn sẽ được chúng tôi dạy tất cả những kiến thức về SEO, bao gồm có 6 bài học.

Bài 1: Kiến thức chung về SEO

 • Tìm hiểu SEO là gì, khái niệm liên quan đến SEO như: nghề SEO, công việc SEO, từ khóa, công cụ SEO
 • Cách lập bảng từ khóa
 • Công cụ hỗ trợ SEO và cách cài đặt chúng

Bài 2: Cách viết một bài chuẩn SEO

 • Tìm hiểu xem nội dung chuẩn SEO là thế nào, các yếu tố SEO cần quan tâm
 • Cách đặt link nội bộ

Bài 3: Tìm hiểu về lượt truy cập traffic trong SEO

 • Hiểu về khái niệm lượt truy cập là gì, traffic là gì và tác dụng của nó
 • Các cách làm tăng lượt traffic truy cập vào website

đào tạo SEO

Bài 4: Backink và các khái niệm liên quan

 • Tìm hiểu backlink là gì, phân biệt backlink và link nội bộ
 • Mô hình xây dựng backlink
 • Cách đặt backlink hiệu quả nhất
 • Phương pháp xây dựng hệ thống website

Bài 5: Sitemap trong SEO

 • Sitemap là gì, cách tạo bản đồ doanh nghiệp
 • Cách SEO bản đồ lên top trên google

Bài 6: Các công cụ quản trị web 

 • Tìm hiểu xem có những công cụ quản trị web nào, công cụ nào là phổ biến nhất
 • Công cụ phân tích trên web là gì, làm thế nào để sử dụng tốt công cụ đó

Đến đây bạn đã biết được mình sẽ học cái gì, và sẽ biết được công việc nghề SEO là làm những gì rồi phải không. Nếu bạn đang có nhu cầu học hãy liên hệ tới trung tâm đào tạo SEO của chúng tôi theo hotline:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!